Công ty OYA  Việt nam 

Công ty OYA  Việt nam 

 • Đại diện pháp luật 
  Shinji Ohya
   
 • Loại hình kinh doanh
  kinh doanh chỉ may mặc, đồ nhựa, vật liệu đóng gói
   
 • Số nhân viên
  180 người 
   
 • Trụ Sở
  102C Cống Quỳnh, tòa nhà WMC, lầu 1, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh 
   
Tháng 10/2013 Công ty OYA  đã chính thức chọn Fujinet là nhà triển khai ứng dụng hệ thống ERP Fujicocktail Fuji Accoungting cho công ty.

Có nguồn gốc từ Nhật Bản, công ty Oya bắt đầu hoạt động năm 1936. Oya chuyên kinh doanh các sản phẩm chia thành 4 mảng: vật liệu đóng gói, vật liệu đóng gói thực phẩm, vật dụng may mặc và hàng dệt kim. Là một doanh nghiệp chú trọng con người, Oya quan tâm đến phúc lợi không chỉ nhân viên công ty mà con cộng đồng bên ngoài.

Vì thế, công ty tiếp tục phát triển sản phẩm để phục vụ tốt cho nhu cầu khách hàng và khiến họ yên tâm. Khách hàng chính của công ty bao gồm Mizuno, Galax và Toray International… Theo bước quá trình hội nhập toàn cầu, Oya cũng lập ra mạng lưới quốc tế.

Tại Việt Nam, Oya Việt Nam được mở với 100% vốn đầu tư từ Oya. Oya Việt Nam chuyên kinh doanh các loại chỉ may mặc cao cấp, sản phẩm nhựa, vật liệu đóng gói nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan, Thượng Hải. Nhờ vào sự uy tín, công ty đã trở thành nhà cung cấp đáng tin cậu của các thương hiệu lớn như Adidas, Puma, Yeti và Marmot…

Trong hoạt động kinh doanh, công ty OYA bán hàng cho khách hàng trong và ngoài nước, hình thức giao hàng trực tiếp. Công ty OYA đã ứng dụng Fuji Cocktail  cho nghiệp vụ kinh doanh gồm  bán hàng ,mua hàng, quản lý kho .

Ngoài ra OYA còn ứng dụng  hệ thống kế toán-Fuji Accounting của Fujinet.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu triển khai ứng dụng Fuji Cocktail  và Fuji Accoungting  tại  công ty OYA  (tháng  10/2013) .
IMG_0604
IMG_0640
DSC_0536

(Nguồn ERP Center)

Hotline