CÔNG TY KOLMAR VIETNAM

CÔNG TY KOLMAR VIETNAM

Công ty Kolmar là doanh nghiệp 100% vốn của Nhật Bản

    
p_map_d_tokyoLNhà máy của Công ty Kolmar tại Tokyo

 

viMột số sản phẩm của Công ty Kolmar

                          

 
Công ty Kolmar có Nhà máy ở Việt Nam tại khu công nghiệp Long Đức, Long Thành, Đồng Nai chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm Mỹ phẩm cho ngành Mỹ phẩm.

Kolmar là tập đoàn lớn của Nhật Bản có văn phòng chính tại thành phố OSAKA miền Nam của Nhật Bản. Ngoài các nhà máy và trung tâm nhiên cứu tại khắp các thành phố lớn của Nhật, công ty Kolmar còn có các nhà máy tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam( 2018).

Ngoài sản xuất Mỹ phẩm, khách hàng của Kolmar là các doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực Mỹ phẩm tại thị trường Nhật Bản và quốc tế. Kolmar gia công sản xuất Mỹ phẩm theo yêu cầu của các công ty khách hàng.

Do nhu cầu quản lý sản xuất và kinh doanh, giao hàng đúng hạn và có chất lượng Kolmar đã ứng dụng hệ thống ERP Fujicoktail của công ty Fujinet.

Kolmar là công ty Nhật Bản nên việc ứng dụng Fujicocktail là điều dễ hiểu, tại Nhật bản đã có hơn 4500 doanh nghiệp ứng dụng ERP Supercocktail là bản gốc tiếng Nhật do công ty Uchida phát triển. Nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực Thực phẩm và Mỹ phẩm tại Nhật đã ứng dụng ERP Supercocktail thành công.

Các phân hệ Kolmar ứng dụng Fuji Cocktail ERP gồm :

-Quản lý kinh doanh ( mua hàng,quản lý kho, bán hàng)

-Quản lý sản xuất

-Quản lý Tài chính-kế toán

Hợp đồng với công ty Kolmar đã cho thấy ngày càng nhiều doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam đã tin tưởng ứng dụng Fuji Cocktail ERP trong quản trị sản xuất và kinh doanh của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai các hệ thống ERP tại các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam, Fujinet đã đem đến sự hài lòng cho khách hàng và qua đó hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bền vững.

Kolmar-VN_1 Khởi công nhà máy của Công ty Kolmar tại Đồng Nai

 

Hotline