10:02, 19/07/2021

App quản lý kho hàng trên thiết bị di động

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh, phân phối thiết bị đặc biệt là thiết bị điện-điện tử, viễn thông số lượng mặt hàng lên tới hàng ngàn, chục ngàn đơn vị , việc quản lý kho hàng để phục vụ kinh doanh kịp thời, tiết kiệm chi phí và nhân lực luôn là vấn đề đau đầu.

Những vấn đề luôn đặt ra là quản lý hàng hóa khoa học, chính xác, nhanh chóng, theo dõi kịp thời số lượng hàng hóa xuất-nhập-tồn kho kịp thời.

Trước thực tế đó, công ty Fujinet đã cung cấp giải pháp quản lý kho hàng trên App di động cho doanh nghiệp kinh doanh thiết bị điện-điện tử-viễn thông tại TP.HCM.

Cùng với hệ thống Fuji Cocktail ERP quản lý xuyên suốt từ mua hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho hàng, quản lý sản xuất , tài chính kế toán , App quản lý kho hàng và App quản lý bán hàng trên thiết bị di động của Fujinet đem đến cho các doanh nghiệp một giải pháp kinh doanh toàn diện, thuận lợi cho doanh nghiệp.

Trong bài viết này chỉ nêu phần ứng dụng App quản lý kho phục vụ cho công tác quản lý hàng hóa và bán hàng.

Những ưu điểm của App quản lý kho mang lại :

-Quản lý kho hàng khoa học và hiện đại sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian về tìm kiếm hàng hóa trong kho thuận lợi. Theo dõi hàng hóa xếp ở vị trí nào trong kho ( theo dõi hàng theo kệ, theo vị trí, theo lô), khi tìm kiếm để nhập, xuất hàng sẽ tiết kiệm nhiều thời gian của nhân viên quản lý kho.

- Kiểm kê kho nhanh chóng và chính xác, theo dõi được tình trạng xuất kho và tồn kho hàng hóa theo thời gian thực, giúp cho nhân viên bán hàng chủ động trong bán hàng.

Cụ thể như sau:

*Quản lý kho hàng khoa học theo barcode

images

-Quản lý kho hàng chặt chẽ, khoa học, ứng dụng công nghệ hiện đại.

-Tích hợp mã vạch trong quản lý kho.

-Đọc mã vạch từ máy quét barcode khi nhập, xuất hàng.

-In mã vạch trực tiếp từ phần mềm, in mã vạch chuyên dụng để dán trên sản phẩm khi nhập hàng về.

*Quản lý theo vị trí –sắp xếp hàng trong kho thuận lợi

downloadQuản lý theo vị trí khoa học-thuận lợi

-Quản lý kho hàng khoa học và hiện đại sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian về tìm kiếm hàng hóa trong kho thuận lợi. Theo dõi hàng hóa xếp ở vị trí nào trong kho ( theo dõi hàng hóa theo kệ, theo vị trí trong kho, theo lô). Khi nhập, xuất hàng hóa sẽ tiết kiệm nhiều thời gian của nhân viên.

*Tìm kiếm hàng hóa, xem thông tin tồn kho hàng hóa

download (3)Tìm vị trí hàng hóa trong kho bằng thiết bị di động

 

Với việc quản lý sắp xếp hàng trong kho theo kệ, theo hàng, theo lô thì nhân viên kho hàng sẽ dễ dàng trong khâu tìm kiếm hàng hóa, với thiết bị di động nhân viên kho hàng sẽ dễ dàng định vị được hàng hóa ở vị trí nào để nhập, xuất hàng nhanh chóng.

*Quản lý xuất kho hàng hóa

download_1Dùng thiết bị quét mã vạch để xuất kho

Theo dõi tức thời tình trạng xuất hàng hóa, quét hàng qua mã vạch, giúp cho theo dõi xuất hàng được chính xác tránh nhầm lẫn, tránh được việc nhập dữ liệu qua nhiều khâu, nhập lại nhiều lần, vừa tiết kiệm nhân lực và thời gian.

*Kiểm kê hàng hóa

Từ điện thoại di động nhân viên kho hàng, bán hàng nhanh chóng biết được số lượng hàng hóa tồn trong kho theo các tiêu chí quản lý như hàng hóa tồn trên kệ, hàng, vị trí, lô, lot , thuận tiện tiết kiệm rất nhiều chi phí và nhân lực.

Ngoài ra việc tích hợp App quản lý kho với modul quản lý kho hàng trong Fuji Cocktail ERP của công ty Fujinet có nhiều chức năng ưu việt như quản lý thành phẩm, bán thành phẩm, quản lý sản phẩm bộ và phụ kiện tháo rời, quản lý bảo hành sau bán hàng sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp phân phối, doanh nghiệp sản xuất một công cụ quản lý kho thuận lợi, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nhân lực, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

kiem ke kho

 
Ý kiến của bạn

Các tin khác

Sử dụng biểu đồ trong các báo cáo quản trị- Những ưu điểm vượt trội của Phần mềm quản lý Kế toán-Tài chính Fuji Accounting.
04/01/2021
Biểu đồ là một trong những cách nhanh nhất giúp người xem nắm bắt được xu hướng thay đổi của dữ liệu. Đối với người ...
HÃY ÁP DỤNG PHƯƠNG THỨC BÁN HÀNG  ONLINE!
18/03/2020
Phương thức bán hàng Online trên Internet bao gồm cả bán hàng trên Website và bán hàng trên App di động là giải pháp vừa trước mắt và ...
LÀM  THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐÚNG SẢN PHẨM  VÀ NHÀ  CUNG CẤP GIẢI PHÁP  ERP?
04/02/2020
Trong quá trình phát triển của doanh nghiệp, khi quy mô ngày càng phát triển và hoạt động sản xuất-kinh doanh sẽ xuất hiện những khó ...
FUJINET ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP PHÂN PHỐI, CHUỖI BÁN LẺ VIỆT
28/11/2019
Các doanh nghiệp phân phối và bán lẻ trên thị trường Việt Nam ngày càng phát triển cả về số lượng và quy mô doanh nghiệp. Các doanh ...
GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CHO KINH DOANH -BÁN HÀNG ĐA KÊNH
20/11/2019
Để việc kinh doanh ngày càng hiệu quả và doanh nghiệp phát triển bền vững, công ty Fujinet mang đến giải pháp tổng thể cho các nhà kinh ...
Kiwa  triển khai hệ thống ERP Fujicocktail  của công ty Fujinet
11/07/2019
Tháng 12/2018 Công ty Kiwa đã chính thức chọn Fujinet là nhà triển khai ứng dụng hệ thống ERP Fujicocktail cho công ty.
Công ty JustMen Triển Khai Phần Mềm ERP
11/07/2019
Công ty Just Men là công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thời trang dành cho giới trẻ, đặc biệt là thời trang Nam, Just Men có chuỗi ...
Công ty Thái Dương Food Triễn Khai Hệ Thống ERP
09/07/2019
Thái Dương Food là công ty chuyên nhập khẩu mặt hàng thực phẩm chất lượng cao từ Nhật Bản để cung cấp cho các nhà hàng, khách ...
Nghiệm thu dự án ERP Fuji Cocktail tại Công ty Simba  Việt Nam
04/07/2019
Simba là công ty chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống Nhật Bản cho các nhà hàng Nhật Bản, khách sạn, siêu thị , cửa hàng tiện lợi ...
Nghiệm thu dự án ERP Fuji Cocktail tại Công ty OYA  Việt Nam 
04/07/2019
Công ty OYA  Việt nam  là  doanh nghiệp  Nhật Bản có nhà máy tại Việt nam.OYA chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng: Vật dụng may ...
Hotline