App quản lý kho hàng trên thiết bị di động.

download

Những ưu điểm của App  quản lý kho mang lại :

-Quản lý kho hàng khoa học và hiện đại sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian về tìm kiếm hàng hóa trong kho thuận lợi. Theo dõi hàng hóa xếp ở vị trí nào trong kho ( theo dõi hàng theo kệ, theo  vị trí, theo lô), khi tìm kiếm để nhập, xuất  hàng sẽ tiết kiệm nhiều thời gian của nhân viên quản lý kho.

- Kiểm kê kho nhanh chóng và chính xác, theo dõi được tình trạng xuất kho  và tồn kho hàng hóa theo thời gian thực, giúp cho nhân viên bán hàng chủ động trong bán hàng.

Chức năng của phần mềm
Quản lý  kho hàng khoa học  theo barcode
01.
Quản lý kho hàng khoa học theo barcode

Quản lý kho hàng chặt chẽ, khoa học, ứng dụng công nghệ hiện đại.

Tích hợp mã vạch trong quản lý kho.

Đọc mã vạch từ máy quét barcode khi nhập, xuất hàng hóa.

In mã vạch trực tiếp từ phần mềm, in mã vạch chuyên dụng để dán trên sản phẩm khi nhập hàng về.

Quản lý  theo vị trí –sắp xếp hàng trong kho  thuận lợi
02.
Quản lý theo vị trí –sắp xếp hàng trong kho thuận lợi

Quản lý kho  hàng khoa học và hiện đại sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian  về tìm kiếm hàng hóa trong kho thuận lợi. Theo dõi hàng hóa xếp ở vị trí nào trong kho ( theo dõi hàng hóa theo kệ, theo  vị trí trong kho, theo lô). Khi nhập, xuất hàng hóa  sẽ tiết kiệm nhiều thời gian của nhân viên.

Tìm kiếm hàng hóa, xem thông tin tồn kho hàng hóa
03.
Tìm kiếm hàng hóa, xem thông tin tồn kho hàng hóa

Với việc quản lý sắp xếp hàng trong kho theo kệ, theo hàng, theo lô thì nhân viên kho hàng sẽ dễ dàng trong khâu tìm kiếm hàng hóa, với thiết bị di động nhân viên kho hàng sẽ dễ dàng định vị được hàng hóa ở vị trí nào để nhập, xuất hàng nhanh chóng.

Quản lý  xuất kho hàng hóa
04.
Quản lý xuất kho hàng hóa

Theo dõi  tức thời tình trạng  xuất hàng hóa, quét hàng qua mã vạch, giúp cho theo dõi xuất hàng được chính xác tránh nhầm lẫn, tránh được việc nhập dữ liệu qua nhiều khâu, nhập lại nhiều lần, vừa tiết kiệm nhân lực và thời gian.

Kiểm kê hàng hóa
05.
Kiểm kê hàng hóa

Từ  điện thoại di động nhân viên kho hàng, bán hàng  nhanh chóng biết được số lượng hàng hóa tồn trong kho theo các tiêu chí quản lý như hàng hóa tồn trên kệ, hàng, vị trí, lô, lot , thuận tiện tiết kiệm rất nhiều chi phí và nhân lực.

Hotline