Giới thiệu chung

 • Việc áp dụng CNTT trong quản lý doanh nghiệp được coi là con đường ngắn nhất để nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển toàn cầu của doanh nghiệp.
  Vì vậy cần có một hệ thống ERP quản lý tối ưu hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong các nghiệp vụ từ sản xuất tới bán hàng, quản lý kho, giá thành, kế toán…
 • Nắm bắt nhu cầu này, Fujinet đã hợp tác với Công ty Uchida Yoko (Nhật Bản) để tạo ra phiên bản tiếng Việt của phần mềm ERP “Super Cocktail”, với tên gọi là “Fuji Cocktail”.
  “Super Cocktail” là phần mềm ERP nổi tiếng tại Nhật Bản, chiếm thị phần số 1 tại thị trường Nhật Bản trong nhiều năm liền từ 2004 đến nay. Hiện có hơn 4500 doanh nghiệp Nhật Bản đang sử dụng Super Cocktail.
 • Fujinet là một trong những công ty phần mềm lớn ở Việt Nam, chuyên phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản.0
  Hơn 10 năm hợp tác với các công ty phần mềm nổi tiếng của Nhật Bản, đã giúp Fujinet tích lũy rất nhiều kinh nghiệm xây dựng các hệ thống phần mềm chuyên nghiệp.
  Fujinet đã tham gia phát triển ERP “Super Cocktail” cho Công ty Uchida Yoko từ năm 2004 nên rất am hiểu phần mềm này, vì vậy sẽ hỗ trợ thật tốt các doanh nghiệp Việt Nam sử dụng “Fuji Cocktail” với tư cách là một nhà phát triển sản phẩm.image_03